Trang trí nhà trở nên cá tính với chất liệu vải gai

>

Vải gai là chất liệu vô cùng phù hợp đối với những người ưa phong cách giản dị pha chút bụi bặm. Màu sắc trung tính và sự thô mộc của vải gai mang đến sự bình yên và ấm áp cho căn phòng của bạn. 

 

Vải gai là chất liệu cứng và thô mộc, khó sử dụng trong may mặc tuy nhiên với màu sắc trung tính, thanh lịch và độ bền cao lên tới 20 năm, vải gai lại có thể ứng dụng và kết hợp với nhiều loại nội thất trong nhà. Cùng Nhà Hay tham khảo một vài ý tưởng trang trí nội thất đẹp mắt từ vải gai nhé!

 

 

Vải gai có thể được sử dụng làm chụp đèn, vỏ gối, rèm cửa, bọc đầu giường, phụ kiện trang trí


 

Vải gai kết hợp với voan, ruy-băng, sợi đay… sẽ tạo nên những điểm nhấn kỳ diệu trong các thiết kế hiện đại, nó sẽ góp phần tạo nên sự mộc mạc, gần gũi và thân thiện cho không gian sống của bạn.

 

Vải gai có tô điểm bằng các họa tiết thêu tay hoặc in sẽ là điểm nhấn tuyệt vời và độc đáo cho khăn trải bàn, vỏ gối, chụp đèn… để mang đến không gian sống bầu không khí thân mật, ấm cúng.

 

Buộc quanh thành ghế một dải vải gai rồi thắt nơ hoặc trải một miếng vải gai dài trên bàn ăn trắng là những cách đơn giản và nhanh chóng để biến tấu cho phòng ăn của bạn. Những dải vải gai kết hợp với hoa tươi sẽ mang đến nét tươi mới và sinh động cho bộ bàn ghế ăn mộc mạc và cổ điển.

 

Những chiếc ghế ăn trở nên duyên dáng hơn…

 

Nhờ một mảnh vải gai giản dị và một đóa hoa tươi thắm.

 

Làm khăn trải bàn độc đáo và cá tính.

 

 

Điểm tô cho lọ hoa thêm lôi cuốn.

Vải gai là chất liệu vô cùng phù hợp đối với những người ưa phong cách giản dị pha chút bụi bặm. Màu sắc trung tính và sự thô mộc của vải gai mang đến sự bình yên và ấm áp cho căn phòng của bạn.

 

 Bạn có thể bọc vải gai cho những chiếc gối trang trí nơi sofa.

 

Những chiếc gối vải gai in họa tiết giản dị mà ấm cúng.

 

Những chiếc chụp đèn không cầu kỳ, hoa mỹ mà vẫn ấn tượng.

 

 

Bọc vải gai đầu giường hay các rèm quanh chân giường cũng là ứng dụng thú vị trong trang trí nội thất.

 

Bạn có thể dùng vải gai để bọc đầu giường. 

Hoặc tạo thành các đường riềm trang trí.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>