Phòng khách trở nên cực lung linh với gối tựa lưng bắt mắt

>
Nếu bạn thích sự đối xứng và thứ tự trong phòng, bạn có thể sẽ thích ý tưởng này. Bạn có thể đặt những chiếc theo hàng để tạo sự hấp dẫn thị giác.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi không gian của chỉ với vài chiếc gối tựa lưng – một giải pháp rất đơn giản, ít tốn sức cũng như tiền bạc nhất.

Đôi khi không cần phải tốn quá nhiều tiền đầu tư cho các , chỉ với vài chiếc gối tựa lưng họa tiết bắt mắt hay màu sắc đẹp cũng đủ khiến không gian nhà bạn trở nên vô cùng sang trọng và nổi bật. Hơn nữa, khi cảm thấy nhàm chán với gam màu quen thuộc rồi, bạn cũng có thể dễ dàng đổi sang gam màu khác để tạo không gian mới mà không hề tốn quá nhiều công sức và tiền bạc.
Nếu bạn muốn không gian phòng khách nhà mình đầy sức sống, bạn có thể chọn những loại vỏ gối tựa lưng bằng vải lụa. Bởi lẽ chúng sẽ dễ dàng tạo cảm giác sang trọng và tinh tế nhờ sự mềm mại của lụa, kết hợp thêm những màu sắc tinh tế.
Vỏ gối lụa kết hợp thêm gam màu và họa tiết mềm mại càng làm tăng cảm giác thoải mái và tạo sự tinh tế.
Chút xanh chấm bi nhẹ nhàng kết hợp hoàn hảo với nội thất cùng tone màu
Bố cục gam màu trung tính kết hợp cùng những chiếc gối tựa lưng màu tím và ghi đậm tạo phong cách luxury.
Gối họa tiết zic zac trông lại rất ăn ý với tấm thảm da báo bên dưới
Vỏ gối họa tiết hình học kết hợp hoàn hảo với tấm thảm trải sàn và góc bài trí phía trên tường
Phòng với gam màu xám nhạt nhẹ nhàng càng khiến những chiếc gối tựa lưng bằng vải nhung tím trở nên nổi bật và sang trọng
Hay màu vàng chóe giúp tạo phòng khách hiện đại mà tinh tế
Hồng tím kết hợp với xám đậm – chưa bao giờ lỗi thời và kém sang trọng
Không nổi bật, nhưng rất nhẹ nhàng và thanh lịch với gối màu xanh dương kết hợp cùng bảng màu trung tính của phòng khách.
Gối tựa lưng họa tiết hoa lá cho phòng khách thêm yêu và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cũng như mang thêm phong cách vintage cho căn phòng
Gối tựa nhiều màu và họa tiết khác nhau tạo sự phá cách giúp tăng tính hiện đại cho không gian
Nếu bạn thích sự đối xứng và thứ tự trong phòng, bạn có thể sẽ thích ý tưởng này. Bạn có thể đặt những chiếc gối tựa lưng theo hàng để tạo sự hấp dẫn thị giác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>