Những góc thư giãn trong sân vườn tuyệt đẹp

>

Những người thích thả mình trong góc nhỏ yên tĩnh, nhẹ nhàng lại thiết kế với đồ đạc, phụ kiện khá đơn giản, thiên về tông màu trung tính; vật liệu tự nhiên như gỗ, mây tre đan được họ ưu tiên sử dụng nhằm tạo cảm giác gần gũi mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

Hiên nhà, sân thượng hay một góc vườn.. sẽ là những góc thư giãn tuyệt vời nếu bạn biết tận dụng và trang trí không gian này một cách sáng tạo.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc hay vào dịp cuối tuần rảnh rỗi, những góc nhỏ tràn ngập hơi thở thiên nhiên là không gian sum họp, thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Một khoảng hiên nhà, góc thoáng trên sân thượng hay góc nhỏ trong vườn đều có thể là nơi để gắn kết các thành viên. Với một chiếc bàn nhỏ, vài chiếc ghế êm ái và dù, bạt che (nếu cần), bạn và người thân đã có một nơi giải trí thân thiện và hữu ích. Không gian này có thể được đầu tư với mái che kiên cố (nếu thiết kế trong ) và những phụ kiện trang trí đẹp mắt như cây xanh, chậu hoa, lồng đèn…
Tùy vào sở thích cá nhân, chủ nhà sẽ lựa chọn vật dụng ngoại thất, cách bài trí hợp lý và ấn tượng. Những gia đình trẻ chuộng không khí sôi nổi, cá tính thường decor không gian theo phong cách hiện đại với bảng màu phong phú và bắt mắt. Những người thích thả mình trong góc nhỏ yên tĩnh, nhẹ nhàng lại thiết kế góc thư giãn với đồ đạc, phụ kiện khá đơn giản, thiên về tông màu trung tính; vật liệu tự nhiên như gỗ, mây tre đan được họ ưu tiên sử dụng nhằm tạo cảm giác gần gũi mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi.
Ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây để bạn có thêm cho cả gia đình:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>